Làm sao updrage lên Windows 11 miễn phí?

Làm sao updrage lên Windows 11 miễn phí ? Đây quả là 1 trong những thắc mắc của những người muốn nâng cấp lên Windows11 nhưng không muốn cài lại các ứng dụng đang chạy và đảm bảo giữ liệu.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau. Tuy nhiên nên backup dự phòng các phần mềm không tương thích xảy ra một số lỗi bạn sẽ phải khắc phục.

Windows 11 sẽ được cài đặt sẵn trên bất kỳ PC mới nào mà bạn mua, nhưng tại sao phải bỏ tiền ra nếu PC chạy Windows 10 hiện tại của bạn đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí?

B1: Kiểm tra khả năng tương thích

Click the Download PC Health, Check App link and install the program. Bạn click vào nút Check. Nếu máy bạn tương thích 1 thông báo sẽ cho bạn biết rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu của Windows 11.

B2: Kiểm tra cập nhật

Bước tiếp theo của bạn là kiểm tra xem bản cập nhật có sẵn cho PC của bạn hay không. Trên máy Windows 10 của bạn, đi tới Settings > Update & Security > Windows Update và nhấp vào nút Check for updates . Nếu Windows 11 đang đợi bạn, thì nó có thể được cài đặt.

Cách 2: Tải xuống với Hỗ trợ cài đặt

Thay vì chờ đợi bản nâng cấp đến với máy của bạn, bạn có thể sử dụng Trợ lý cài đặt Windows 11 của Microsoft. Mở trang Installation Assistantows 11 và nhấp vào nút Downoad Now trong phần Windows 11 Installation Assistant.

Chạy tệp Windows11InstallationAssistant.exe đã tải xuống . Nhấp vào nút Accept and install Windows 11 của bạn sẽ nâng cấp lên Windows 11. Bạn sẽ có thể sử dụng PC của mình trong quá trình tải xuống và cài đặt.

Cùng web site downlload Windows 11 từ Microsoft sẽ có 2 công cụ hỗ trợ là:

Download tool tạo thiết bị boot. Thực hiện thao tác giống download file iso Windows 10 của Microsoft

Download file iso cài đặt windows 11.

Sưu tầm.

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published.